Hotline: 0968.556.988/ 01648.216.999

Tổng Hợp Các Mẫu Đồng Hồ G Shock Fake Thời Trang 2017

1628 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 08/16/2017

Đồng Hồ G Shock Fake là một trong những mẫu đồng hồ đẹp và thời trang trên thị trường. Thực tế g shock fake được thiết kế mẫu mã từ những chiếc đồng hồ chính hãng. Từ mẫu mã cho tới kiểu dáng thì nó đảm bảo được các tiêu chí: đẹp, thời trang, chất lượng ổn.

 

G Shock Fake được rất nhều các bạn trẻ tìm đến bởi giá thành rẻ. Khách hàng không cần phải bỏ ra 1 số tiền lớn nhưng vẫn sở hữu được 1 chiếc đồng hồ thể thao khỏe khoắn, hầm hố. Với thiết kế mạnh mẽ, thì g shock hẳn là 1 sự đam mê cho các bạn yêu thích thể thao. Càng tuyệt vời hơn nếu các bạn có 1 cái để đeo đi chơi.

 

Đồng Hồ G Shock Fake thường có mấy loại?

 

Đồng hồ g shock fake thường có rất nhiều loại như hàng fake 1, fake 2. Giá thành của chúng có thể khác nhau. Khác nhau như thế nào đó là: độ bền, chất liệu vỏ, độ chống nước, sự bền bỉ. Với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau, khách hàng nên cân nhắc để lựa chọn 1 sản phẩm tốt. 

 

Làm thế nào để chọn 1 chiếc đồng hồ g shock fake tốt?

 

Để chọn 1 chiếc đồng hồ g shock fake tốt, khách hàng nên chọn những chiếc g-shock có đặc điểm như sau:

1/ Chất lượng vỏ đảm bảo.

2/ Chất lượng dây tốt (dùng từ 1,5 năm trở lên)

3/ Phần mainboard tốt, máy kim tốt

4/ Gioăng các loại thiết kế kín nước (chống nước ở mức độ 3ATM trở lên: Đi mưa, rửa tay)

 

Các chức năng/tính năng có thể có của đồng hồ g shock fake?

 

Trên thị trường thông thường sẽ có 2 loại đồng hồ g shock fake: 

 

1/ Loại thứ nhất, máy kim và mainboad tách rời, có rất nhiều mẫu mã và thông thường thiết kế rất đẹp và bắt mắt. Nó có tính năng như sau: Xem giờ, thứ, ngày, tháng, hẹn giờ báo thức, bấm giờ thể thao

 

2/ Loại thứ hai, kim và mainboard đồng bộ. Tức là chỉnh điện tử thì kim sẽ tự quay theo. Nó có nhiều chức năng nổi bật: Xem giờ, thứ ngày tháng năm, múi giờ các nước, đếm ngược, bấm thể thao, hẹn giờ nhiều thời điểm trong ngày.

 

Giá đồng hồ g shock fake bao nhiêu tiền?

 

Thông thường, giá của chúng thường khoảng từ 300k. Có nhiều chỗ có mức giá cao hơn nhưng chất lượng chưa chắc đã hơn. Hoặc nhiều nơi có mức giá thấp hơn, thực tế là rất kém. Khách hàng không nên mua những loại hàng như thế này. Vì nó có thể hỏng hóc nhanh và khó sửa.

 

Các loại đồng hồ g shock fake đang hot trên thị trường

 

Chúng tôi xin liệt kê 1 số mẫu đang cực hot trên thị trường như: Ga110, Ga100, Ga400, Gw A1100, Ga500, GWG1000, MRG1000.

 

Có đồng hồ g shock fake giành cho nữ không?

 

G Shock là mẫu đồng hồ thể thao cho nam, các bạn nữ cũng có thể đeo được. Nhưng mình nghĩ nó hơi to và thường thì nó thích hợp các các bạn nữ có chiều cao vượt trội, đeo rất đẹp. Ngoài ra các bạn nữ có thể hiểu đồng hồ g shock nữ là đồng hồ baby g nhé. Baby G chính là đồng hồ thể thao cho nữ, cũng của hãng casio.

 

Tổng hợp hình ảnh những mẫu đồng hồ g shock fake đẹp:

 

đồng hồ g shock ga110 fake màu full đen G Shock Ga110rg fake 1

 

Shop bán đồng hồ g shock fake tại Hà Nội

 

Của hàng chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu g shock này đẹp với giá rẻ, chất lượng cao. Khách hàng vui lòng đến shop để xem hàng.

 

Địa chỉ: 35 Xã Đàn. Phường Phương Liên. Quận Đống Đa. Hà Nội (gần hầm kim liên)

Sđt: 0968 556 988 – 01648 216 999

 

Khách hàng ở muốn mua đồng hồ g shock fake ở TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng hay các tỉnh thành khác có được không?

Trả lời: Có. Chúng tôi có nhận ship hàng COD toàn quốc, thu tiền tận nhà. Khách hàng vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết

 

Chế độ bảo hành:

Bảo Hàng 3 tháng
Thay pin miễn phí trọn đời

 

Hình ảnh cửa hàng đồng hồ lê khánh 35 xã đàn Hình ảnh cửa hàng đồng hồ lê khánh 35 xã đàn